ยีสต์สกัดคืออะไร

     ยีสต์ คือ สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กชนิดหนึ่งที่ใช้เป็นส่วนประกอบ สำคัญในการทำขนมปัง หมักไวน์ และเบียร์ ซึ่งยีสต์มีประวัติ การใช้สำหรับนำมาประกอบอาหาร มากกว่า 1,000 ปี มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย ยีสต์สกัด คือ สารสกัดที่ได้จากยีสต์ ซึ่งมีองค์ประกอบ ของรสชาติอูมามิ (UMAMI) และอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้